Người có tướng nốt ruồi trên đỉnh đầu nói lên điều gì?

thường là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn.

Luận trên đỉnh đầu qua từng vị trí
Nốt ruồi ở trên đầu mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy từng vị trí. Hầu hết nó đều là nốt ruồi đem lại điều tốt đẹp may mắn cho chủ nhân. Vậy ý nghĩa nốt ruồi trên đầu biểu hiện như thế nào?

Vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu: giàu sang, vương giả
Hầu hết sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu đều là người nắm giữ nhiều quyền hành trong xã hội. Ngay từ lúc lọt lòng bản thân họ đã được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý. Việc có nốt ruồi trên đầu lại càng giúp họ thêm phần may mắn trong công việc hay trong chính cuộc sống hàng ngày. Luôn có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Có nốt ruồi trên đầu phía bên phải: có tiền tài đại vị
Vị trí nốt ruồi tại đây thường là của người nổi tiếng. Nốt ruồi trên đỉnh đầu phía bên phải mà có màu đỏ hoặc xanh thường là người có sự nghiệp vô cùng phát triển và vững chắc, họ được giữ các vị trí cao trong trong bộ máy quản lý công việc. Vì thế mà cuộc sống của họ cũng vô cùng sung sướng, dư giả. Cuộc sống gai đình hạnh phúc, viên mãn.

Bói nốt ruồi ở trên đầu phía bên trái: nghèo khó
Trái ngược hoàn toàn với người có nốt ruồi trên đỉnh đâu bên phải, những người có nốt ruồi trên đầu bên trái lại có cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả làm lụng mà không cũng không khá hơn là bao. Chuyện tình duyên thì lận đận, gặp nhiều sóng gió, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn khó giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *